CHƯƠNG TRÌNH
VIDEO CLIPS
Video
Văn phòng Luật sư Hà Tĩnh
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Tư vấn - 0974.707.418
Hôm nay: 42 | Tất cả: 1,084,292
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Bị sa thải có được hưởng trợ cấp thất nghiệp?

Công ty vừa ra quyết định sa thải tôi. Như vậy khi bị sa thải tôi có được hưởng trợ cấp thất nghiệp hay không, thủ tục như thế nào?

Điều kiện và mức hưởng khi nghỉ hưu đối với sĩ quan quân đội nhân dân

Điều kiện, mức hưởng khi nghỉ hưu đối với sĩ quan quân đội nhân dân. Quy định mức hưởng khi nghỉ hưu đối với sĩ quan quân đội nhân dân mới nhất năm 2020.

Hồ sơ, thủ tục đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu, độc quyền logo 2020

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền còn có tên gọi khác là đăng ký logo độc quyền hay đăng ký thương hiệu độc quyền. Dù gọi thế nào đi nữa thì về mặt bản chất điều là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau.

Xin cấp lại giấy phép lao động tại Hà Tĩnh

Giấy phép lao động đối với người nước ngoài tại Việt Nam được coi là cơ sở pháp lý cao nhất đảm bảo điều kiện pháp lý để người lao động có quốc tịch nước ngoài được làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

Điều kiện hưởng án treo

Theo Điều 60 Bộ luật hình sự, án treo được hiểu là "miễn chấp hành hình phạt tù có điều kiện" và điều kiện cho hưởng án treo cũng được quy định tại khoản 1 của Điều luật này. Theo đó, Tòa án chỉ cho hưởng án treo đối với bị cáo đáp ứng các điều kiện sau

Hướng dẫn trình tự đăng ký bảo hộ quyền tác giả

Đăng ký bản quyền tại Cục bản quyền tác giả. Khi tác giả hoặc chủ sở hữu tác phẩm có nhu cầu đăng ký bản quyền logo, bản quyền phần mềm, bản quyền thương hiệu, luật Blue sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đăng ký sở hữu trí tuệ.

Thủ tục đấu giá quyền sử dụng đất tại Hà Tĩnh

Đấu giá quyền sử dụng đất là phương thức phân phối đất đai đặc biệt của Nhà nước. Quy trình tổ chức cuộc bán đấu giá quyền sử dụng đất ở Hà Tĩnh diễn ra như thế nào, Luật Blue sẽ giới thiệu qua nội dung bài viết này.

Hướng dẫn thủ tục giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất

Tranh chấp đất đai là tranh chấp về quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất giữa hai hoặc nhiều bên trong quan hệ đất đai. Luật Đất đai 2013 và Nghị định 01/2017/NĐ-CP sửa đổi nghị định hướng dẫn Luật đất đai, quy định khuyến khích các bên TCĐĐ tự hòa giải hoặc giải quyết TCĐĐ thông qua hòa giải ở cơ sở

Trình tự cho thuê đất nông nghiệp tại Hà Tĩnh

Trách nhiệm của Tòa án khi tiếp nhận đơn khởi kiện các vụ án dân sự

Hướng dẫn trình tự mua bán đất tại Hà Tĩnh

Nhà đất là những tài sản có giá trị lớn nên quá trình mua bán, chuyển nhượng phải thật thận trọng.Theo quy định của pháp luật, khi chuyển nhượng quyền sử dụng đất thì mảnh đất đó phải đáp ứng một số điều kiện và trình tự thực hiện nhất định.

Trình tự xin cấp sổ đỏ lần đầu tại Hà Tĩnh

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất hợp pháp của người dân. Trong bài viết này luật sư Hà Tĩnh xin chia sẻ trình tự xin cấp sổ đỏ lần đầu tại Hà Tĩnh như sau

Dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Tĩnh

Nhằm giúp quý vị tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh tiến độ các giao dịch về nhà đất. LSHT chúng tôi cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ tại Hà Tĩnh uy tín, nhanh chóng.

 1   2 

 
Văn phòng Tư Vấn Doanh nghiệp Hà Tĩnh
Địa chỉ: Thành phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0974.707.418 (Trần Đình Tý)
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://luatsuhatinh.com
Tin tức
  • 5 thay đổi liên quan đến xe hợp đồng từ ngày 01/4/2020
  • Trốn cách ly, tung tin sai sự thật về dịch Covid-19 sẽ
  • Sang tên Sổ đỏ nhà đất cho con phải nộp những thuế, phí
  • Phạt 10 triệu đồng một trường hợp ở Hà Tĩnh đăng tin sa
  • Hà Tĩnh: Bắt 2 ô tô vận chuyển 50.000 khẩu trang không
  • Tư vấn thủ tục mua bán đất nông nghiệp
  • Số phận khối tài sản khổng lồ của gia đình ông Trần Bắc
  • Thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài